Lượt xem: 85


Kính gửi Ban admin, Nhóm Leader và Toàn thể cư dân thân mến,

Tôi là Minh Tuân được sự tín nhiệm của mọi người bầu làm phó ban Admin mới 1 thời gian qua, đó là 1 sự vinh dự đối với bản thân để đóng góp 1 phần công sức cho 1 số hoạt động cộng đồng như Tết thiếu nhi 1.6, Tết trung thu, ngày hội dọn rác, ngày hội đọc sách, OFF team leader... và 1 số công việc khác theo sự phân công của trưởng ban admin Đức Trần.

Đến thời điểm ban admin mới và nhóm leader đã kiện toàn bộ máy, đoàn kết và hoạt động rất chặt chẽ. bằng chứng là đã tổ chức rất nhiều sự kiện và hoạt động thành công tại S4.01. Tuy nhiên, Do cá nhân công việc bận nên không có nhiều thời gian tham gia và hỗ trợ được Ban admin nhiều. Vì vậy, Tôi rút khỏi ban admin từ ngày hôm nay (13/09/2022). Ngoài ra, trong ban Admin cũng có Mr Dinh và Mr Hải là phó ban admin cũng vì bận 1 công việc cá nhân nên rút khỏi ban admin.

Tôi đại diện ban admin sẽ cập nhập lại danh sách chính thức của Ban admin S4.01 như file đính kèm bên dưới.Chúc Ban admin và nhóm leader luôn hoạt động sôi nổi và đoàn kết để tạo ra nhiều sự kiện và chượng trình cho cư dân .
Chúc toàn thể cư dân S4.01 luôn hạnh phúc và yêu thương.

Cảm ơn tất cả mọi người.
Phó Ban admin - Minh Tuân.

XEM THÊM