Lượt xem: 328


Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm.

Lá quốc kỳ Việt Nam tung bay là hình ảnh đầy xúc động trong lòng mỗi người dân chúng ta. Mỗi dân tộc, mỗi quốc gia đều có Quốc kỳ riêng của mình. Quốc kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các dân tộc Việt Nam.

Việc treo cờ Tổ quốc là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân. Treo cờ Tổ quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn, ngày Tết cổ truyền của dân tộc là thể hiện lòng yêu nước và lòng tự hào của mỗi công dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh. Đó còn là sự thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chính vì sự ý nghĩa như trên, Thay mặt toàn bộ ban Admin toà nhà kêu gọi toàn thể dân cư trong tòa nhà hưởng ứng ngày lễ Quốc Khánh 2/9 bằng việc "TREO CỜ TỔ QUỐC" một cách tự nguyện để thể hiện lòng yêu nước, yêu dân tộc.

+ Thời gian phát động treo cờ tổ quốc: từ ngày 28/08/2022 đến hết ngày 05/09/2022.
+ Vị trí và quy cách treo cờ:
- Treo cờ tại chính giữa logia ban công căn hộ
- Đỉnh Ngôi sao 5 cánh hướng lên trên.
+ Kích thước cờ: Sử dụng kích thước cờ treo dịp 30-04 hoặc kích thước phù hợp.

Rất mong Quý cư dân hưởng ứng sự kiện để thể hiện lòng yêu nước và đoàn kết dân tộc.
Trân trọng thông báo và cảm ơn Quý cư dân.
Ban admin S4.01
Trần Hữu Đức.

XEM THÊM