Lượt xem: 283
Cộng đồng cư dân S401 xin tổ chức chương trình Quốc tế thiếu nhi dành cho các con với chủ đề: ‘’VUI TẾT THIẾU NHI” tại Sảnh S4.01 từ 16h – 20h30 ngày 29-05-2022.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày hội lớn dành cho mọi trẻ em trên thế giới. Hòa trong không khí tuyệt vời đó, cộng đồng cư dân S401 tưng bừng tổ chức ngày hội thiếu nhi 1/6 nhằm tạo sân chơi lành mạnh mở đầu cho 1 mùa hè tươi vui, bổ ích của các con.

Đồng thời đây cũng là dịp để người lớn  chúng ta cùng nhìn lại trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc, tạo điều kiện giáo dục phát triển trẻ em, thế hệ tương lai của mỗi gia đình, đất nước và cả thế giới.

Chương trình hôm nay sẽ gồm 3 nội dung chính: chung kết cuộc thi S401 kids gottalent, mini game đố vui trúng lớn, thời gian trao tặng quà 1/6 đến tất cả các con cùng các tiết mục giao lưu vô cùng đặc sắc. Chương trình tóm tắt cụ thể và lịch trình xem ở file bên dưới.Chúc các con và các bố mẹ có một ngày Tết Thiếu Nhi thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Thay mặt ban tổ chức, Trân trọng thông báo & Cảm ơn toàn bộ cư dân và các nhà tài trợ đã đóng góp, ủng hộ để tổ chức chượng trình này.

XEM THÊM